ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 18 พฤศจิกายน 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
18/11/61
โอเล่
*อังกฤษ vs โครเอเชีย 85% 0.5 1 - 0 เกมนี้่ถ้าใครเก็บ 3 แต้มได้ จะเป็นแชมป์กลุ่ม ทันที และ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมต้องบอกว่า ยังดูไม่สมบูรณ์นักด้วยกันทั้งคู่ แต่ ทีมเยือนเอง พวกเขาดูจะแย่กว่า เพราะ ขาดคีย์แมนตัวหลักอย่าง ราคิติช มองว่าดูจะมีผลมากกว่า อังกฤษ  ที่ขาด แมกไกว์ กับ ทริปเปียร์ ดูแล้ว เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อังกฤษ ที่ดูได้เปรียบกว่าในเรื่องของเสียงเฮแฟนบอล น่าเปิดบ้านเฉือนเอา 3 แต้มขึ้นเป็นจ่าฝูงได้ อังกฤษพิชิตชัย  
18/11/61
โอเล่
ไอร์แลนด์เหนือ vs *ออสเตรีย 80% 0/0.5 1 - 1 แม้ว่า ผลงานในรอบนี้ จะทำผลงานได้ย่ำแย่ กว่าทีมเยือนอยู่เยอะ แต่ต้องบอกว่า ทั้งสองทีมนี้ ไม่มีลุ้นอะไรแล้วด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้มองว่า นักเตะของทั้งสองทีมนี้ น่าจะเล่นกันแบบถนอมเนื้อถนอมตัว ประคองให้จบเกมกันไป เกมนี้มองว่าโอกาสที่จะจบลงด้วยการแบ่งแต้มมีสูงเหมือนกัน ไอร์แลนด์เหนือเอาอยู่  
18/11/61
โอเล่
ซานมารีโน่ vs *เบลารุส 80% 2.5 1 - 4 พวกเขายังคงต้องการ 3 แต้ม อยู่เป็นอย่างมาก เพราะจะทำให้ การันตีการเป็นแชมป์กลุ่ม และ เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ศักยภาพของทีมดูด้อยกว่าพวกเขาอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เบลารุส น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ ไม่น่ายาก เบลารุสสุดจริง  
18/11/61
โอเล่
*มอลโดว่า vs ลักเซมเบิร์ก 85% 0/0.5 1 - 2 เกมนัดแรกเปิดบ้านเก็บชัยมาได้ก่อนถึง 4-0 เกมนี้ แม้ว่าต้องออกมาเยือนบ้าง แต่ เกมนี้พวกเขาขอเพียงแค่ เสมอ เท่านั้นก็จะเพียงพอสำหรับในการ การันตี อันดับ 2 ของกลุ่มแล้ว เกมนี้มองว่า ลักเซมเบิร์ก ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย ลักเซมเบิร์กทำได้  
18/11/61
โอเล่
สวิตเซอร์แลนด์ vs *เบลเยี่ยม 80% 0/0.5 1 - 0 เกมนี้ถ้าพลิกชนะได้ จะทำให้ พวกเขาพลิกขึ้นเป็นแชมป์กลุ่มได้ทันที และ การที่ทีมเยือนเอง การที่ไม่มี เดอบอยด์ ที่เป็นคีย์แมน ตัวหลักของทีมนั้น ทำให้คู่นี้ถือว่า ดูสู่สีกันมากขึ้น เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน สวิตเซอร์แลนด์ที่ดูได้เปรียบกว่าเรื่องเสียงเฮแฟนบอลในบ้าน น่าจะดูมีแรงฮึดที่มากกว่า เกมนี้มองว่า สวิตเซอร์แลนด์ ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย สวิตเซอร์แลนด์แสนสุขใจ