ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
12/12/61
โอเล่
*เรอัล มาดริด vs ซีเอสเคเอ มอสโก 85% 1.5/2 1- 1 เจ้าบ้านเอง การันตีอันดับ 1 ของกลุ่มแล้ว เกมนี้คงไม่เน้นอะไรมากนัก ส่วนทีมเยือนเอง น่ายังดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่าเยอะ เพราะ ต้องรักษาอันดับ 3 เพื่อสิทธิ์ในการลงไปเตะ ยูโรป้าลีก ไว้ให้ได้ ดูแล้ว เกมนี้พวกเขาน่าบุกมาสู้อย่างเต็มที่ เกมนี้มองว่า ซีเอสเคเอ มอสโก ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน มอสโกโกลๆ

0 - 3

WIN

12/12/61
โอเล่
วิคตอเรีย พัลเซ่น vs *เอเอส โรม่า 80% เสมอ 1 - 0 ทีมเยือนเอง การันตี เข้ารอบเป็นทีมอันดับ 2 เรียบร้อยแล้ว ดูแล้ว พวกเขาคงไม่เน้นมากเท่าไรนัก ส่วนเจ้าบ้านเอง ถือว่า ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่ เพราะ กำลังลุ้นเบียดแย่งอันดับ 3 ของกลุ่ม เพื่อสิทธิ์ ในการลงไปเตะถ้วยยูโรป้าลีกอยู่ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน วิคตอเรีย พัลเซ่น น่าเชียร์กว่า วิคตอเรีย พัลเซ่นเป็นงาน

2 - 1

WIN

12/12/61
โอเล่
*บาเลนเซีย vs แมนฯ ยูไนเต็ด 80% เสมอ 1 - 2 นอกจากขุมกำลังโดยภาพรวมดูแกร่งกว่าเจ้าบ้านแล้ว พวกเขายังดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่าด้วย เพราะ เจ้าบ้านเองนั้นไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว การันตีไปเตะ ยูโรป้าลีกแน่นอนแล้ว ส่วน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขายังสามารถลุ้นได้ถึงแชมป์กลุ่มอยู่ เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่า น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้ม ในเกมนัดสุดท้ายได้ ปีศาจแดงแผงฤทธิ์

2 - 1

LOSE

12/12/61
โอเล่
*แมนฯ ซิตี้ vs ฮอฟเฟ่นไฮม์ 85% 2 1 - 1 ยังมีแรงจูงใจที่สูงอยู่พอๆกัน แต่ เจ้าบ้านเองถ้าดู ผลงานในรายการนี้ ต้องบอกว่า ฟอร์มดูยังไม่ดุดัน ทำกับเกมในลีกนัก และ ทีมเยือนเองพวกเขาก็ยังมีลุ้นหวังอันดับ 3 อยู่ด้วย ดูแล้วไม่น่าบุกมายอมง่ายๆเป็นแน่ เกมนี้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย ฮอฟเฟ่นไฮม์สู้ตาย

2 - 1

WIN

12/12/61
โอเล่
อาแจกซ์ vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 0.5 2 - 1 ทีมเยือนเอง เกมนี้พวกเขาขอเพียงแค่ ผลเสมอ ก็เพียงพอกับการ การันตีในการเข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว และ นัดแรกเจอกันมา พวกเขาก็เล่นในบ้านมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ มาเท่านั้น เกมนี้ต้องออกมาเยือนบ้าง มองว่า น่าเป็นงานยากกว่าเดิม ดูแล้วไม่น่าจะถึงกับบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ไม่น่าแพ้คาบ้าน อาแจกซ์ยิงหมดแม็ก

3 - 3

WIN